Khách sạn Sapa

Topas Ecolodge Resort

Topas Ecolodge Resort 

Topas Ecolodge hiện tại là loại hình resort sinh thái học gần gũi với thiên nhiên duy nhất ở Việt Nam , có một vị trí hoàn hảo - nằm trên đỉnh hai ngọn đồi hình nón hình thành, thiết lập sâu trong thung lũng Sapa ngoạn mục của miền Bắc Việt Nam.
Giá từ : 
0 VNĐ
Vị trí và chi tiết khách sạn
 
Topas Ecolodge là một nhà nghỉ dịch vụ đầy đủ với nhân viên an ninh và chăm sóc bạn 24 giờ một ngày.
 
Tất cả 25 phòng hướng núi được xây dựng theo phong cách biệt thự nhỏ với nội thất gỗ mộc mạc và phòng ngủ từ ​​đá granite trắng địa phương. Mỗi bungalow trình bày một phong cách giản dị với phòng tắm và ban công riêng, từ đó bạn có thể thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của các đỉnh núi cao chót vót và thung lũng rải rác với các làng đồng bào dân tộc thiểu số. Một nơi hoàn hảo để thư giãn đưa bạn thoát khỏi cuộc sống thành phố ồn ào và bận rộn.
Resort bao gồm 17 ngôi nhà gỗ và 8 bungalows sang trọng, .
 
Nhà hàng được thiết kế theo truyền thống nhà sàn cũ , bên cạnh đó cũng đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại, trong khi tôn trọng phẩm chất ban đầu của lịch sử. Tất cả các bữa ăn được phục vụ trong nhà hàng của nhà nghỉ. Các món ăn được phục vụ một menu theo dạng buffet hoặc tự chọn. Đó là tất cả các món ăn Việt nấu chín và được phục vụ bởi những người dân tộc thiểu số từ các làng xung quanh.
 
Topas Ecolodge cung cấp dịch vụ vận tải hàng ngày theo lịch trình từ Sapa để đến Ecolodge , mất khoảng 45 phút lái xe từ Sapa để đến Ecolodge. Trên đường đi, bạn sẽ thấy cuộc sống hàng ngày trong những cánh đồng lúa, dân tộc thiểu số trên đường đến Sapa để bán thủ công, rau, xem tranh của thung lũng Mường Hoa và nhiều hơn nữa.
 
Xe lửa đang chạy hàng ngày từ Hà Nội đến thị trấn miền núi của Lào Cai. Từ đây, nó mất một giờ lái xe đến Sapa, thị trấn gần nhất để Topas Ecolodge.
Những chuyến tàu chạy suốt ngày đêm. Các chuyến tàu đêm cung cấp một tiêu chuẩn rất tốt của bến ghế ngủ mềm - bạn có thể khởi hành từ Hà Nội khoảng 21:00 và đến Lào Cai vào sáng hôm sau lúc 05:00. Có khởi hành và các tùy chọn khác đến. Giao thông vận tải đều có thể được sắp xếp bởi Topas Ecolodge.
Từ khóa: