Khách sạn Đài Loan

Khách sạn Hoa Phong Sapa  

Khách sạn Hoa Phong Sapa đạt chuẩn 3 sao với thiết kế hài hòa trong cảnh quan thành phố sương mù nên thơ. Bạn sẽ không bỏ qua một khách sạn dễ thương, tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời như thế khi đến Sapa.
Giá từ: 0VNĐ
 

Khách sạn Holiday Sapa  

Du khách khi lựa chọn nghỉ ngơi tại đây sẽ dễ dàng tiếp cận các địa điểm tham quan nổi tiếng như: chợ Sapa, núi Hàm Rồng, nhà thờ đá Sapa… Bạn sẽ tìm thấy khách sạn trang nhã này tại địa chỉ số 16 đường Mường Hoa, Sapa , Lào Cai.
Giá từ: 0VNĐ
 

Riverside Sapa Hotel  

18 Đường Ngũ Chỉ Sơn - Thị trấn SaPa - Huyện SaPa - Tỉnh Lào Cai.
Giá từ: 0VNĐ
 

Sapa Eden View Hotel  

Sapa Eden View Hotel, tọa lạc tại khu vực Khu họp chợ, Sapa, là lựa chọn nổi tiếng dành cho khách du lịch.Từ sân bay rất dễ để đi đến khách sạn 3 sao này. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.
Giá từ: 0VNĐ
 

Hoang Ha Sapa Hotel  

Với vị trí tuyệt đẹp, trang thiết bị tiện nghi, cao cấp, đội ngũ phục vụ thân thiện, ân cần và chuyên nghiệp, Khách sạn Hoàng Hà Sapa xứng đáng với sự lựa chọn của du khách trong những chuyến tham quan du lịch tại Sapa.
Giá từ: 0VNĐ
 

Sapa Paradise Hotel  

Với khách du lịch muốn ngắm cảnh và cảm nhận Sapa, Sapa Paradise Hotel là sự lựa chọn hoàn hảo. Cách sự nhộn nhịp của thành phố 0.1 Km, khách sạn 3 sao này có vị trí vô cùng thuận lợi và dễ tiếp cận các địa điểm lớn của thành phố này. Và cũng có thể dễ dàng đến làng Tạ Văn, Bệnh viện Sapa, làng Lao Chai.
Giá từ: 0VNĐ
 

Topas Ecolodge Resort  

Topas Ecolodge hiện tại là loại hình resort sinh thái học gần gũi với thiên nhiên duy nhất ở Việt Nam , có một vị trí hoàn hảo - nằm trên đỉnh hai ngọn đồi hình nón hình thành, thiết lập sâu trong thung lũng Sapa ngoạn mục của miền Bắc Việt Nam.
Giá từ: 0VNĐ